ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Vebo có một số quy định riêng biệt. Do đó sẽ có các điều kiện thoả thuận riêng biệt đối với người dùng và quản trị trang web. Tất nhiên, quản trị viên Vebo cũng phải thoả mãn điều kiện trên. Để biết được thực hư trên là thế nào bạn tham khảo tiếp phần sau nhé.
user_protocol
Trách nhiệm và quyền hạn ?
Ban quản lý website Vebo luôn tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định giúp trang web ngày một phát triển và được mến mộ.
Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn link các trận đấu đang hot, mỗi trận đấu sẽ được cập nhật đa dạng đường link bóng đá trực tuyến trên Vebo . Bình luận viên sẽ được chọn lọc kỹ càng và phải có trình độ cao, khả năng nói tiếng Việt tốt.
Trước thời điểm trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng, đường link chính thức cũng sẽ được cập nhật, và mỗi một trận đấu sẽ có tới 3 đường link khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo rằng mỗi một đường link không có các phần mềm độc hại hoặc virus.
Tất cả thông tin được cập nhật trên trang web sẽ hoàn toàn free, để người chơi yên tâm khi trải nghiệm. Theo từng trận đấu bóng đá, Vebo cũng sẽ cập nhật kết quả bóng đá mới nhất, có luôn cập nhật kết quả, chấn thương, trọng tài và kết quả của trận đấu.
Kết quả sẽ được cập nhật ngay khi các trận đấu kết thúc, vì thế bạn có thể biết ngay tỷ số của trận đấu bóng đá đang xem.
Tại đây, video highlight của các trận đấu bóng đá cũng được cập nhật đầy đủ. Khi bạn không xem được trận đấu, giúp bạn biết được nội dung chính thức của trận đấu.
Mỗi khung thời gian, lịch trình phát sóng của từng trận bóng đá cũng được Vebo cập nhật. Để bạn nắm được đang diễn ra những trận đấu bóng đá như thế nào, thời lượng là bao nhiêu.
Quyền lợi của bạn tại Vebo
Khi bạn truy cập trang web Vebo hoặc dùng bất kỳ tiện ích nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ cần thực hiện theo các điều kiện sử dụng mà Vebo đưa ra bộ. Cụ thể mỗi điều khoản đấy là:
Trên Vebo không được đưa bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật hoặc có liên quan đến lịch sử, văn hoá, tôn giáo, chính trị.
Dù cho là có sở hữu trí tuệ của bên thứ ba thì không được đưa những nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình.
Trên trang web của chúng tôi, không được đưa bất cứ đường dẫn link có chứa mã độc hại hoặc virus bất kỳ.
Nếu thấy có người dùng khác đang truy cập trên trang web của Vebo hoặc cố tình phá hoại trang web, vui lòng nhanh chóng dừng truy cập. Ngoài ra, người dùng cũng buộc phải thông báo cho chúng tôi nhằm có thể giúp Vebo có hướng xử lý.
Khi đang sử dụng các dịch vụ của Vebo mà bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề, có thể liên lạc với chúng tôi nhằm xử lý vấn đề.
Các thông tin hữu ích về bóng đá có thể được share trên trang web Vebo , việc này giúp trang web tiếp cận đông đảo người hơn.
Những đường dẫn link xem trực tuyến bóng đá của trang web cũng được người dùng share với nhiều người dùng.
Nếu người dùng có bất cứ nhu cầu hoặc mong muốn sử dụng trang web Vebo thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi.
Với toàn bộ những điều khoản sử dụng trên website yêu cầu người dùng phải chấp hành tuyệt đối. Bởi nếu không chấp hành, website Vebo sẽ không chấp nhận bạn sử dụng các dịch vụ, điều khoản sử dụng mà website đưa ra bộ.
Toàn bộ điều khoản sử dụng của trang web Vebo cần phải tuân thủ theo từ người dùng và cơ quan quản lý. Mục tiêu là để giúp trang web trở nên vững mạnh hơn sau.
Để xem trực tuyến bóng đá hôm nay với hệ thống link full HD tốc độ cao và dịch vụ hoàn hảo, vui lòng đồng hành với Vebo ngay. Cập nhật link xem bóng đá trực tuyến Vebo với tất cả các giải bóng đá đang được quan tâm nhất.